Trung tâm hỏa táng Bình Định An Viên tọa lạc trong khuôn viên Công viên nghĩa trang Bình Định An Viên tại KV8, Phường Bùi Thị Xuân, tp Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Nằm cách trung tâm thành phố 20km và giáp với quốc lộ 1A

Trung tâm được khởi công xây dựng vào tháng 6/2020 do Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng An Viên An Lộc Phát làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư 20 tỷ đồng (100% nguồn vốn xã hội hóa).

Toàn cảnh Trung tâm hỏa táng Bình Định An Viên nhìn từ trên cao
Toàn cảnh Trung tâm hỏa táng Bình Định An Viên nhìn từ trên cao

Trung tâm gồm các khu chức năng:

– Khu vực nhà hỏa táng được trang bị 02 lò đốt hiện đại cùng công nghệ tiên tiến được nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Lò hỏa táng được vận hành tự động hoàn toàn, được trang bị các tính năng hiện đại an toàn, đảm bảo sau khi quan tài đưa vào lò hỏa táng và đóng cửa buồng đốt thì cửa sẽ tự động đóng kín lại cho đến khi hoàn tất quá trình hỏa táng – đảm bảo người đã khuất được yên nghỉ trong an bình, với nhiệt độ lò hỏa táng trong buồng đốt rất cao cho phép thời gian hỏa táng rất nhanh, lò có công suất 20 ca/ngày.

– Khu nhà tang lễ và văn hóa tâm linh, khu vực phòng chờ, khu quản lý và các công trình phụ trợ: Công viên cây xinh, bãi đậu xe, điểm nghỉ chân,… Đem đến một giải pháp an táng tiết kiệm, thân thiện với môi trường, đảm bảo khí thải không màu, không mùi, không ô nhiễm.

Comments are closed.